Kaspersky Internet Security cho Android - 1 thiết bị, 1 Năm

Thương hiệu Công Ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn Tình trạng Còn hàng
200.000₫
Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security Android giúp bảo vệ chống trộm ưu việt và chống virus cho Android. Sản phẩm dùng cho 1 thiết bị android trong 1 năm.
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kaspersky Internet Security cho Android - 1 thiết bị, 1 Năm Kaspersky cung cấp một giải pháp đơn giản  giúp bạn dễ dàng bảo vệ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android.

Với 99% phần mềm độc hại trên di động hướng mục tiêu đến các thiết bị Android, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại thông minh và máy tính bảng Androidcủa bạn được bảo vệ bởi tính năng bảo mật hiệu quả. Kaspersky Internet Security For Android cung cấp:

Bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng chống lại virus, Trojan, sâu, thư rác, phần mềm gián điệp và nhiều loại phần mềm độc hại khác (thông qua chức năng quét thủ công)

Cập nhật qua mạng không dây (OTA - Over-the-air) cho cơ sở dữ liệu chống virus trên Android của Kaspersky

Tự động quét các ứng dụng tải xuống từ cửa hàng ứng dụng, đảm bảo rằng chúng không bị nhiễm virus, sâu, Trojan hoặc các phần mềm độc hại khác

Phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa nhờ sử dụng công nghệ bảo vệ theo thời gian thực, dựa vào điện toán đám mây

Những tiện ích của Kaspersky Internet Security for android:

 • Chống virus trên Android
 • Bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa bảo mật trên Internet
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn nếu thiết bị Android của bạn bị mất hoặc đánh cắp
 • Lọc các cuộc gọi và tin nhắn văn bản trên điện thoại thông minh Android
 • Bảo toàn hiệu suất hoạt động của thiết bị

Một số tính năng tuyệt vời của Internet Security  Android:

 • Bảo vệ chống trộm Kaspersky Internet Security for Android cung cấp các tính năng mới giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bị mất hoặc đánh cắp, các công nghệ giúp tìm thiết bị bị mất, cùng nhiều chức năng để bảo vệ thiếtbị và dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ trên đó
 • Khóa và định vị: cho phép bạn khóa thiết bị Android từ xa và tìm vị trí thiết bị
 • Xóa sạch dữ liệu: bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn
 • Cảnh báo giúp bạn tìm thiết bị Nếu bạn nghi ngờ mình để quên máy tính bảng hoặc điện thoại Android ở đâu gần đấy, bạn có thể sử dụng cổng thông tin Quản lý chống trộm trên web của Kaspersky để kích hoạt cảnh báo âm thanh trên thiết bị của bạn. Thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo cho đến khi được tắt bằng mã bí mật của bạn.
 • Chụp chân dung giúp bạn xác định người dùng trái phép Kaspersky Internet Security for Android bao gồm tính năng Chụp chân dung, chụp hàng loạt ảnh của người đang sử dụng thiết bị Android của bạn, sau đó gửi ảnh đến hệ thống Quản lý chống trộm trên web của Kaspersky.
 • Theo dõi SIM cho điện thoại thông minh: cho phép truy cập từ xa ngay cả khi thẻ SIM đã được thay đổi Nếu kẻ trộm thay thẻ SIM trong điện thoại Android của bạn, công nghệ Theo dõi SIM của Kaspersky sẽ gửi cho bạn số điện thoại mới của thiết bị. Vì vậy bạn vẫn có khả năng truy cập từ xa các tính năng bảo mật đặc biệt của Kaspersky, bao gồm: Khóa và Định vị Xóa sạch dữ liệu Cảnh báo Chụp chân dung
 • Mã bí mật: ngăn không cho gỡ cài đặt phần mềm bảo mật Để bảo vệ Kaspersky Internet Security For Android chống lại nỗ lực trái phép gỡ cài đặt phần mềm này, sản phẩm bao gồm tính năng mã bảo mật. Nếu không có mã bảo mật, không ai có thể gỡ cài đặt phần mềm bảo mật của Kaspersky ra khỏi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Và nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời khác, hãy đăng ký Kaspersky Internet Security For Android ngay để bảo vệ thiết bị của bạn !

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0339337337
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống Phần mềm tốt toàn quốc

Phần mềm tốt Hà nội

Tòa nhà Việt Á - Phường Dịch vọng hậu - Cầu giấy - Hà nội 8:00 AM - 22:00 PM

Phần mềm tốt Thanh Hóa

92 Trần Phú - Phường Điện Biên - Tp Thanh Hóa - Thanh Hóa 8:00 AM - 22:00 PM

Phần mềm tốt Đà Nẵng

105A Huỳnh Ngọc Huệ, Phường Hoà Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng 8:00 AM - 22:00 PM

Phần mềm tốt Sài Gòn

68 Nguyễn Du - Phường Bến Nghé - TP Đà Nẵng 8:00 AM - 22:00 PM

Phần Mềm Tốt Nghệ An

TP Vinh - Nghệ An 8:00 AM - 22:00 PM

Phần Mềm Tốt Hải Phòng

Tầng 3 BigC, Hải Phòng 8:00 AM - 21:00 PM

Phần Mềm Tốt Bình Dương

Bình Dương 8:00 AM - 22:00 PM

Phần Mềm Tốt Đồng Nai

Đồng Nai 8:00 AM - 22:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: